• Cart Image
  Turmeric Powde
  $ 34.99
 • Cart Image
  Pure Jeans Coffee
  $ 26.99
 • Cart Image
  Columbia Chocolate
  $ 26.99
Total - 140$ View Cart
Máy nghiền thức ăn chăn nuôi đa năng hay còn gọi máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt, được chế tạo bởi nhà khoa học nông dân ông Đinh Văn Giang. Từ khi ra đời, máy được luôn nhận được sự ủng hộ của bà con nông dân bằng chứng đã có hơn 10.000 bà con nông dân tin tưởng sử dụng.

Với mục đích giảm chi phí, tăng lợi nhuận nên nhiều hộ chăn nuôi, trang trại đã biết cách tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có tại địa phương như: rong rêu, bèo, thân cây chuối, ngô, củ sắn, ốc bươu vàng, cá để làm thức ăn cho gia súc, gia cầm.

 

Tuy nhiên, đối với các trang trại chăn nuôi với số lượng lớn, việc chuẩn bị thức ăn cho vật nuôi khá vất vả. Đôi khi, phải huy động cả nhà và thêm cả thuê nhân công bên ngoài cho việc bằm chuối cho heo vẫn không chuẩn bị kịp.

 

Chính vì vậy, việc đưa máy nghiền thức ăn chăn nuôi đa năng vào băm, thái, nghiền nhuyễn các loại nguyên liệu như: rong rêu, bèo, thân cây chuối, ngô, củ sắn, ốc bươu vàng, cá với quy mô nông hộ, trang trại là rất cần thiết. Để bớt gánh nặng cho bà con chăn nuôi.

 

Xuất phát từ nhu câu thực tế đó, và hiểu được nỗi vất vả của người nông dân đang gặp phải, ông Đinh Văn Giang đã chế tạo ra máy nghiền thức ăn chăn nuôi đa năng.

 

 

Bấm hình để xem sản phẩm

 

Thông qua việc sử dụng máy nghiền thức ăn chăn nuôi đa năng sẽ giúp bà con tận dụng được nguồn nguyên liệu có sẵn tại địa phương như: rong rêu, bèo, thân cây chuối, ngô, củ sắn, ốc bươu vàng, cá… để cho ra một loại thức ăn đảm bảo chất lượng và có độ đạm thích hợp cho từng giai đoạn phát triển của gia súc, gia cầm.

 

Đặc biệt, dưới sức ép nóng của máy, mà thức ăn đã được làm chín sau khi nghiền nên bà con không cần đun nấu lại mà có thể cho gia súc, gia cầm ăn ngay. Nguyên liệu sau khi được xay bằng máy nghiền thức ăn chăn nuôi đa năng có thể kết hợp với men ủ vi sinh hoạt tính NN1 làm thức ăn dự trữ cho gia súc, gia cầm và thức ăn này có thể để được từ 3, 4 tháng.

 

Từ đó, giúp bà con chăn nuôi vừa giảm được chi phí thức ăn chăn nuôi, cải tạo môi trường, vừa giúp giảm công lao động, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Nhất là tận dụng nguồn ốc bươu vàng sẽ làm sạch đồng ruộng, giảm thiệt hại mùa màng.


 

TRUNG TÂM CHẾ PHẨM SINH HỌC

32/83 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

0934 521 403 | 0933 293 445 | 0976 543 435

Tư vấn nông nghiệp