• Cart Image
  Turmeric Powde
  $ 34.99
 • Cart Image
  Pure Jeans Coffee
  $ 26.99
 • Cart Image
  Columbia Chocolate
  $ 26.99
Total - 140$ View Cart
Nano bạc Silver 1000 là sản phẩm ưu việt được biết nhiều nhất với công dụng phòng ngừa và tiêu diệt các vi sinh vật có hại. Chính vì vậy, Nano bạc Silver 1000 được ứng dụng rất rộng trong đời sống hằng ngày như làm nước rửa tay, nước lau nhà diệt khuẩn,...

Nano bạc Silver 1000 là gì?

Nano bạc Silver 1000 là sản phẩm chứa các hạt bạc có kích thước nano (kích thước này siêu nhỏ, không thể thấy bằng mắt thường). Với kích thước đặc biệt như vậy, các hạt nano bạc sẽ dễ tác động vào các vi sinh vật (vi khuẩn, vi nấm,...), gây ảnh hưởng trực tiếp đến sự sinh trưởng của chúng và gần như tiêu diệt ngay khi tiếp xúc với chúng. Cụ thể hơn, kích thước này đã được tối ưu đạt đến độ 2-10 nanomet. 

Nano bạc Silver 1000 - Phòng và diệt khuẩn mọi lúc, mọi nơi.

Thành phần chứa trong dung dịch Nano bạc Silver 1000 đơn giản chỉ là các hạt bạc nguyên chất và nước, không nhiễm các tạp chất khác bên trong. Nhờ đó, hiệu quả diệt khuẩn của Nano bạc Silver 1000 càng được nâng cao.

Ưu điểm của Nano bạc Silver 1000 so với các sản phẩm diệt khuẩn khác là gì?

– Khả năng tiêu diệt hơn 650 chủng loại khuẩn, 260 loại vi trùng độc hại gây bệnh

– An toàn và hầu như không gây ra độc tính (khi được sử dụng ở mức độ cho phép)

– Tác dụng nhanh, không gây kích ứng, dị ứng và sản phẩm phụ trong quá trình diệt khuẩn

– Không tạo màu, mùi có hại

– Nano bạc có tính chất ổn định và có thể kéo dài hiệu quả kháng khuẩn của nó trong một thời gian dài.

– Ứng dụng cực kỳ linh hoạt

– Có khả năng tự làm sạch (làm trong nước) do diện tích bề mặt riêng lớn nên Nano Bạc có thể hấp phụ và làm lắng đọng các chất hữu cơ, các ion cũng như các dư lượng thuốc kháng sinh khác có mặt trong nước thải mà không thể loại bỏ bằng các biện pháp cơ học thông thường trước đó.

Nhiều ưu điểm, nhiều điểm cộng, Nano bạc Silver 1000 được khẳng định vô cùng an toàn đối với mọi đối tượng sử dụng, không chứa cồn nên không dễ gây cháy nổ cũng như không gây kích ứng da đối với những người bị dị ứng với cồn. Nhờ đó, Nano bạc Silver 1000 được ứng dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau.

Ứng dụng của Nano bạc Silver 1000 trong cuộc sống hằng ngày

Nhờ vào công dụng diệt khuẩn, nấm,.. mạnh mẽ, Nano bạc Silver 1000 được ứng dụng trong rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày:

- Dùng làm dung dịch rửa tay diệt khuẩn.

- Vệ sinh nhà cửa, văn phòng, nhà xưởng, khách sạn, nơi công cộng.

- Khử khuẩn phương tiện đi lại, chuồng nuôi thú cưng.

- Khử khuẩn đồ chơi trẻ em, dụng cụ, đồ dùng trong nhà, văn phòng,...

- Khử khuẩn các tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, nút bật thang máy,...

- Khử khuẩn giày dép, quần áo bảo hộ.

- Khử khuẩn, khử mùi bãi rác (rác y tế, rác công cộng,..), hố nước thải, cống rãnh.

Dùng Nano bạc Silver 1000 để bảo vệ gia đình bạn ngay hôm nay!

Mua Nano bạc Silver 1000 ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Chế phẩm Nano bạc nhưng hầu hết đều là hàng giả, hàng nhái, không thực sự chứa các hạt nano bạc hoặc chứa các hạt nano bạc với kích thước to, khiến nhiều bà con sử dụng kém hiệu quả, tốn nhiều chi phí. Điều này khiến uy tín của Nano bạc ngày một giảm đi. Vậy nên mua Nano bạc ở đâu để đạt hiệu quả cao nhất?

Nếu bà con cần tìm Nano bạc vệ sinh chuồng trại định kỳ thì hãy đến trực tiếp Trung tâm Chế Phẩm Sinh Học. Nano bạc Silver 1000 là chế phẩm chứa các hạt nano bạc với kích thước siêu nhỏ (2 - 10 nanomet); chính vì vậy, hiệu quả diệt khuẩn cao hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Bên cạnh đó, với nồng độ cao (1000ppm), bà con có thể sử dụng được nhiều hơn (pha loãng ra khi dùng), chi phí lại ít tốn kém hơn so với các sản phẩm Nano bạc khác.

Liên hệ ngay

0933.293.445 - 0934.521.403 - 0976.543.435

TRUNG TÂM CHẾ PHẨM SINH HỌC

32/83 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

0934 521 403 | 0933 293 445 | 0976 543 435

Tư vấn nông nghiệp