NHỮNG CỠ MÁY CHẾ BIẾN THỨC ĂN CHĂN NUÔI PHÙ HỢP VỚI TỪNG QUY MÔ CHĂN NUÔI

Bà con đang định mua một chiếc máy chế biến thức ăn chăn nuôi để giúp công việc chăn nuôi trở nên thảnh thơi hơn nhưng lại không biết lựa chọn cỡ máy phù hợp. Do đó, hôm nay Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học chia sẻ bài viết này nhằm giúp bà con có thể lựa chọn đúng cỡ máy phù hợp với quy mô chăn nuôi của mình.

Để lựa chọn đúng cỡ máy phù hợp với quy mô chăn nuôi của mình bà con cần nắm số lượng vật nuôi như sau:

Thứ nhất: Nếu bà con đang chăn nuôi nhỏ lẻ khoảng 10-20 heo hoặc 100-200 gà, coi công việc chăn nuôi là công việc phụ, lấy công làm lời thì cỡ mãy phù hợp nhất với quy mô này là máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng cỡ nhỏ loại 005. Mặc dù là cỡ máy nhỏ song chiếc máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt 005 vẫn có thể chế biến được 50 - 70 KG thức ăn. Với chiếc máy này, bà con có thể chăn nuôi thuận lợi mà vẫn có thể làm công việc chính để tối đa hóa thu nhập cho gia đình.

Thứ hai: Nếu bà con có quy mô chăn nuôi khoảng 30-40 heo hoặc 300-500 gà và 50-70 heo hoặc 500-800 gà, đây là nghề chính của bà con thì dòng máy chế biến thức ăn chăn nuôi 01 và máy chế biến thức ăn chăn nuôi 02 là sự lựa chọn tốt nhất để bà con tăng đàn, mở rộng chăn nuôi mà không cần lo lắng về nhân công và thời gian chế biến. Với máy hai dòng máy này, bà con có thể tự tin chế biến từ 150 KG đến 250 KG thức ăn chăn nuôi mà vẫn dùng nguồn điện 220V.

Thứ ba: Bà con đang có quy mô chăn nuôi lớn, trang trại thì có thể tham khảo các dòng máy chạy điện 3 pha, những dòng máy này có năng suất chế biến lên đến 350KG thức ăn, đây là cách duy nhất để chuẩn bị thức ăn cho những đàn vật nuôi ở trang trại của bà con.

Bà con có thể yên tâm đầu tư mua máy để chế biến thức ăn cho vật nuôi bởi thức ăn sau khi chế biến được vật nuôi yêu thích bởi dễ tiêu hóa. Thêm nữa, máy có độ bền từ 6 đến 10 năm nên có thể đồng hành cùng bà con trong thời gian rất dài.

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt đa năng có thể:

  • Giúp tận dụng nguồn thức ăn tự nhiên vào chăn nuôi.
  • Tạo sự thảnh thơi nhàn hạ cho nông dân.
  • Giảm thời gian và nhân công trong chăn nuôi.
  • Da vât nuôi bóng đẹp, thịt đỏ tươi.
  • Vật nuôi lớn nhanh rút ngắn thời gian chăn nuôi.
  • Chi phí chăn nuôi giảm xuống hơn 50-70%, lợi nhuận thu về tăng cao.

 

 

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHẾ PHẨM SINH HỌC

504 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

0934 521 403 - 0933 293 445 - 0976.543.435

Thứ hai - Thứ bảy (8h00 - 17h15)

Website: www.chephamsinhhoc.net

 
TƯ VẤN NÔNG NGHIỆP

Điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Tình trạng:

Câu hỏi của bạn:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN