• Cart Image
  Turmeric Powde
  $ 34.99
 • Cart Image
  Pure Jeans Coffee
  $ 26.99
 • Cart Image
  Columbia Chocolate
  $ 26.99
Total - 140$ View Cart
Ngày nay với sự phát triển của công nghệ máy móc, máy xay bột khô ra đời giúp bà con không còn vất vả dùng phương pháp giã thủ công nữa, hiệu quả được tăng lên rất nhiều lần, chất lượng cao và đặc biệt có thể nghiền với số lượng lớn, đủ các loại nông sản.

>>> Xem thêm:

Trong sản xuất chăn nuôi

Máy xay Trí Đạt là một trong những sản phẩm sử dụng nhiều và phổi biến cho việc tự chế biến thức ăn chăn nuôi, máy chuyên dùng để xay nghiền các loại hạt, củ khô thành dạng bột để cung cấp cho vật nuôi như bắp, đậu, thóc…

 

Với máy xay bột khô bà con có thể tận dụng các sản phẩm nông nghiệp tại địa phương như: rong rêu, bèo, thân cây chuối, thân cây ngô, rau muống, rau lang, bắp… để chế biến ra các loại thức ăn chất lượng cho vật nuôi của mình với chi phí cực thấp.

 

Không chỉ tạo ra nguồn thức ăn với chi phí cực thấp mà máy xay Trí Đạt còn giúp bà con tự tạo ra các loại thức ăn hỗn hợp nhiều chất dinh dưỡng cho cho vật nuôi.

 

 

Đặc biệt máy xay bột gạo khô, nghiền bột đậu các loại… một cách nhanh chóng, hiệu quả, bột sau khi xay có dạng mịn, đều, đảm bảo cung cấp lượng bột khô cần dùng cho bà con trong thời gian rất nhanh. Các loại hạt được xay bằng máy xay bột khô bà con có thể dùng men ủ vi sinh để ủ thức ăn cho vật nuôi ăn dần vừa giúp vật nuôi tiêu hóa tốt, vừa giúp bà con tiết kiệm chi phí.

 

Trong sinh hoạt của con người

 

Máy xay Trí Đạt không chỉ ứng dụng trong chăn nuôi mà nó còn ứng dụng trong đời sống sinh hoạt của bà con. Bà con có thể dùng máy xay bột khô để xay các nguyên liệu như: xay hạt tiêu, ớt khô, xay bột cà phê, xay mịn các loại hạt ngũ cốc đã rang chín để làm đồ uống như bột đậu xanh, bột đậu đen, đậu nành, đậu đỏ… xay bột làm mỹ phẩm thiên nhiên, bột yến mạch, bột cám gạo, bột trà xanh, bột nghệ... cũng có thể nghiền xay thảo dược...

 

Với thiết kế bằng thép trắng không rỉ chất lượng cao, chắc chắn, nhỏ gọn giúp bà con sử dụng dễ dàng thao tác, bảo quản dễ hơn vì không chiếm nhiều diện tích cất giữ, máy hoạt động bền bỉ, tiết kiệm và dễ dàng sửa chữa khi gặp sự cố.

 

Quý khách hàng có thể tham khảo một số máy xay như sau: máy xay TD01 có giá 8.550.000 đồng, máy xay TD02 có giá 9.850.000 đồng, máy xay TD005 có giá 7.450.000 đồng. Tất cả các loại máy này đều giúp bà con xay nhanh tất cả nguyên liệu nhanh chóng đồng thời tiết kiệm được hơn 50% chi phí thức ăn chăn nuôi, chi phí nhân công và chi phí thú y.

 

Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học hiện là đơn vị phân phối máy xay Trí Đạt có uy tín và tốt nhất thị trường hiện nay, giao hàng toàn quốc và bảo hành máy trên toàn quốc.

TRUNG TÂM CHẾ PHẨM SINH HỌC

32/83 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

0934 521 403 | 0933 293 445 | 0976 543 435

Tư vấn nông nghiệp