Tính năng nổi bật của máy xay bắp đa năng là gì?

Sử dụng máy xay bắp đa năng có thể cho ra bột bắp mịn đồng thời còn giúp bà con tiết kiệm được thời gian, nhân công và tiền bạc. Với sản phẩm thu được, bà con có thể dùng để ủ thức ăn cho heo, gà, vịt…

Máy có thể hoạt động liên tục và lâu dài

Máy xay bắp đa năng có động cơ hoạt động với công suất cao nên hoàn toàn có thể hoạt động trong một khoảng thời gian dài, liên tục mà không bị ảnh hướng tới tuổi thọ của máy. Đặc biệt trong vòng 1h giờ máy xay bắp đa năng có thể xay được 200 kg bắp, giúp bà con tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

 

Ngoài việc có khả năng nghiền bột đa năng, máy xay bắp đa năng có thể xay được đậu tương, đậu đỗ, đậu tằm, gạo,… Máy xay bắp đa năng còn tận dụng được hầu hết những nguồn thức ăn có tại địa phương như: bèo, rong rêu, rau muống, chuối, cây bắp, khoai lang... để tạo ra thực phẩm giá rẻ nhất cho heo, gà, vịt, trâu, bò, dê...

 

Thiết kế chắc chắn, sử dụng nguồn điện 220V

 

Với thiết kế vô cùng chắc chắn và gọn nhẹ kết hợp với chân đỡ vững chắc, máy nghiền bột nước thuận tiện sử dụng trong mọi không gian. Máy được bảo quản một cách dễ dàng.

 

Máy xay bắp đa năng hoạt động với nguồn điện trong gia đình là 220V nên bà con có thể yên tâm sử dụng ở bất cứ nơi nào có nguồn điện. Cách thức vận hành của máy cũng đơn giản, ít bị hư hỏng, tiết kiệm được chi phí, thời gian nâng cao hiệu quả kinh tế cho bà con.

 

Và để dùng sản phẩm này một cách hiệu quả nhất thì trong quá trình sử dụng, bạn nhớ tìm hiểu thông tin về cách vận hành, vệ sinh xay bắp đa năng.

 

Như vậy, với những tính năng trên, máy xay bắp đa năng xứng đáng là lựa chọn tối ưu và phù hợp nhất cho bà con chăn nuôi theo hộ gia đình và trang trại.

Tháng 11 này Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học đang có chương trình khuyến mãi "Rinh máy về xay - nhận ngay giảm giá"

 

 
 
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHẾ PHẨM SINH HỌC

504 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

0934 521 403 - 0933 293 445 - 0976 543 435

Thứ hai - Thứ bảy (8h00 - 17h15)

Website: www.chephamsinhhoc.net

 
TƯ VẤN NÔNG NGHIỆP

Điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Tình trạng:

Câu hỏi của bạn:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN