• Cart Image
  Turmeric Powde
  $ 34.99
 • Cart Image
  Pure Jeans Coffee
  $ 26.99
 • Cart Image
  Columbia Chocolate
  $ 26.99
Total - 140$ View Cart
Nano bạc được xem là 1 chất diệt khuẩn mạnh, có thể diệt được cả vi khuẩn đã kháng thuốc và đang được xem như 1 loại kháng sinh trong tương lai.

Công nghệ nano bạc đã và đang được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hằng ngày, chẳng hạn như tủ lạnh nano bạc, máy lọc nước nano bạc và bây giờ nổi bật thêm với khẩu trang nano bạc hay vải nano bạc,...

Nano bạc là gì?

Nano bạc biết đến như một chất diệt khuẩn nhanh, mạnh mẽ và an toàn. Chúng ta thường biết bạc có khả năng diệt khuẩn rất hiệu quả, nhờ đó, công nghệ nano bạc đã ra đời nhằm nâng cao và tối ưu hiệu quả của tiêu diệt vi khuẩn của bạc. Nano bạc thực chất chứa các hạt bạc nhưng lại có kích thước nano (2 -10 nanomét). Với kích thước này, khả năng diệt khuẩn sẽ cao hơn, gần như là tức thời ngay khi nano bạc tiếp xúc với vi khuẩn, vi nấm hay virus.

Nano bạc Silver 1000 là sản phẩm mang nhiều ưu điểm:

Nồng độ cao lên đến 1000ppm, so với các sản phẩm nano bạc chỉ đạt ở mức 200 đến 500ppm. Nhờ đó có thể pha loãng ra nhiều nồng độ, sử dụng ở các mục đích khác nhau.

- Thể tích cao, chai 1 lít, sử dụng được lâu.

- Hạt bạc có kích thước siêu nhỏ (2 -10 nanomét) giúp nâng cao hiệu quả tiêu diệt mầm bệnh.

- Giá cả phải chăng, chỉ 260.000 đồng/chai 1 lít.

Vì sao nên dùng nano bạc thay cho các chất diệt khuẩn khác?

Có rất nhiều lí do để thay thế các chất diệt khuẩn khác bằng dung dịch nano bạc. 

Thứ nhất, dung dịch nano bạc không dễ bay hơi, khi phun lên bề mặt, các hạt bạc sẽ bám lại trên đó, dường như sẽ tạo thành 1 lớp màng bảo vệ.

Thứ hai, dung dịch nano bạc có tính chất bền, ổn định và có khả năng kéo dài thời gian diệt khuẩn. Khác với các chất diệt khuẩn thông thường, dễ bay hơi, không ổn định, phải phun định kỳ 1 ngày nhiều lần.

Thứ ba, hoạt tính diệt khuẩn của nano bạc mạnh hơn. Đó là nhờ vào kích thước hạt nano bạc nhỏ, diện tích mặt rất lớn giúp gia tăng tiếp xúc của chúng với vi khuẩn hoặc nấm vì thế cho hiệu quả diệt khuẩn ngay khi tiếp xúc.

Thứ tư, hiệu quả ngay khi chỉ sử dụng với 1 lượng ít. Vấn đề quan trọng ở đây nằm ở chất lượng của hạt nano bạc, kích thước hạt có nhỏ không và có phải là nanp bạc thật hay không. Nếu đảm bảo được 2 yếu tố đó thì hiệu quả diệt khuẩn sẽ rất mạnh khi chỉ dùng với 1 lượng ít.

Thứ năm, dung dịch nano bạc đặc biệt không chứa các hóa chất độc hại, không mùi, không dễ bay hơi hay gây cháy, không gây dị ứng hay kích ứng cho da. Do đó, nano bạc được rất nhiều người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng trong gia đình.

Ứng dụng nano bạc trong sản xuất

Nano bạc được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau:

Thiết bị bảo hộ y tế có làm từ chất liệu có chứa nano bạc: Khẩu trang vải kháng khuẩn là vải được xử lý theo phương pháp đưa các chất kháng khuẩn lên bề mặt vải theo các cách khác nhau: ngấm ép, tráng phủ hoặc phun,... Nhờ đó, vải thành phẩm có khả năng diệt tới 90% vi khuẩn sau 1 giờ tiếp xúc và giảm còn 60 - 70% sau một số lần giặt.

Nước rửa tay kháng khuẩn, dung dịch kháng khuẩn: Nhờ có đặc tính an toàn, nên nano bạc được sử dụng như một dung dịch rửa tay sát khuẩn hay dung dịch khử khuẩn nhà cửa, văn phòng, nhà xưởng thay thế cho cồn hay chloramine B.

Làm sạch thực phẩm trước khi chế biến thành thức ăn: Được ứng dụng đa dạng trong bảo quản ngâm rửa nông sản (rau, củ, quả,…).

Vệ sinh, diệt khuẩn và tiệt trùng các dụng cụ, thiết bị y tế.

Sản phẩm nano bạc của Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học là sản phẩm đi đầu trong công nghệ nano trong nước, đảm bảo kích thước hạt chuẩn và giá thành cạnh tranh. Các cá nhân tổ chức có nhu cầu ứng dụng nano bạc trong các lĩnh vực:

- Nhuộm vải bằng nano bạc làm khẩu trang kháng khuẩn.

- Dung dịch nước rửa tay khô kháng khuẩn có chứa nano bạc.

- Nước sát trùng bề mặt hay vật dụng.

Có thể liên hệ chúng tôi để biết thêm về cách ứng dụng nano bạc trong các lĩnh vực trên. Để được hỗ trợ kỹ thuật, vui lòng liên hệ: Giám đốc - Hồ Đắc Đào

Điện thoại: 0906 949 101 - 028 3515 0209

E-mail: hodacdao.cpsh@gmail.com

TRUNG TÂM CHẾ PHẨM SINH HỌC

32/83 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

0934 521 403 | 0933 293 445 | 0976 543 435

Tư vấn nông nghiệp