Chế phẩm sinh học ”Vườn sinh thái” hiệu quả bền vững cho nhà vườn

BÍ QUYẾT LÀM GIÀU CỦA NHÀ VƯỜN SỬ DỤNG CHẾ PHẨM SINH HỌC

 

Kính chào quý bà con!

Trong những năm gần đây, điều kiện khí hậu thay đổi thất thường cùng với việc lạm dụng quá nhiều phân bón hóa học và chất kích thích trong thời gian dài đã khiến đất đai bị bạc màu, chai cứng, nhiều nấm và sâu bệnh hại.

Người trồng Tiêu thì bàng hoàng với tình trạng khi Tiêu bị chết nhanh chết chậm. Người trồng Cà phê sau 1 mùa cây bỗng héo khô và chết dần. Người trồng Cây Ăn Quả thì mòn mắt khi chứng kiến những quả bưởi, quả cam, quả chanh... bị rụng hàng loạt, những quả Nhãn, quả Vải... bị tràm nhám. Trồng nho, trồng xoài, trồng mít... thì không đậu quả và chậm lớn.

Năm được mùa thì giá thành rẻ, đến khi được giá thì lại mất mùa. Năng suất thì bị giảm sút, còn mẫu mà và chất lượng lại không đảm bảo theo yều cầu. Dư lượng thuốc BVTV, chất kích thích trong cây, quả vượt quá mức cho phép. Rất nhiều lô sản phẩm Cây Ăn Quả, rồi Tiêu Cà bị trả về hàng loạt khi xuất khẩu ra Quốc tế.

Trước những thực trang như vậy, rất nhiều hộ nông dân đã mạnh dạn tìm ra cho mình những giải pháp mới, hướng đi mới trong sản xuất Nông nghiệp để trở thành những tỷ phú làm nông được báo chí trong và ngoài nước ca tụng và vinh danh.

Vậy giải pháp mới đó là gì?

Đó là chính là canh tác Nông nghiệp theo hướng sinh học bền vững. Đó là áp dụng những tiến bộ Khoa học Kỹ thuật mới, những giải pháp Nông nghiệp Công nghệ cao, ứng dụng Chế phẩm sinh học vào trong các quá trình sinh trưởng phát triển của Cây trồng.

Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI chính là 1 trong số những dòng chế phẩm được Bộ NN & PTNT VN, cũng như các chuyên gia nông nghiệp đầu nghành như Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng, Nguyễn Lân Hùng khuyến khích bà con áp dụng trong những năm qua.

 

Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI là gì và nó có tác dụng như thế nào đối với cây trồng?Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI là sản phẩm ở dạng dung dịch cô đặc, được sản xuất theo công nghệ Nano tiên tiến kết hợp với công nghệ sinh học hiện đại. Sản phẩm được triết xuất từ rong rêu tảo biển, các phụ phẩm trong nông nghiệp là sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường

      Thành phần của sản phẩm gồm: 18 loại axit amin; các chủng vi sinh vật hữu ích; khoáng chất vi lượng, đa lượng, trung lượng; các vitamin; các các loại men (enzym)… và các chất hữu cơ dinh dưỡng thiết yếu giúp cân bằng hệ dinh dưỡng giúp cây trồng sinh trưởng, phát triển đồng đều.

       Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái giúp đất trồng phân giải hết các lượng khó tan thành lượng dễ tan, giàu mùn, thoáng khí, nên bộ rễ của cây hấp thụ dinh dưỡng tốt, chắc khỏe , bộ rễ chắc khỏe, lá giày bóng khỏe hấp thụ diệp lục tốt, tăng cường sức đề kháng chống hạn chống rét cực tốt. Tăng tỷ lệ đậu hoa, đậu quả. Hạn chế được tối đa tình trạng rụng quả non. Mẫu mã quả đẹp, độ ngọt cao, ít sâu bệnh. Tăng năng suất từ 20-30%. Giảm chi phí phân bón hóa học từ 30-50%. Cho thu hoạch sớm so với đại trà từ 10-15 ngày. Các chủng vi sinh vật hữu ích trong chế phẩm, có khả năng ức chế, xua đuổi, ngăn chặn sự xâm hại của tuyến trùng, nấm và sâu bệnh hại.

      Đặc biệt hơn nữa đây là sản phẩm rất thân thiện với môi trường, người dân khi pha hoặc đi phun chế phẩm thì không cần phải đeo khẩu trang, bảo hộ lao động, rất an toàn và thân thiện với môi trường thiên nhiên. Chính vì vậy Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI là 1 giải pháp Nông nghiệp Công nghệ cao đem lại Năng suất - Hiệu quả kinh tế cao và bền vững!

Ông Nguyễn Văn Tách - Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu

“Vườn Quýt nhà tôi, trước đây hay sử dụng phân hóa học nên cây bị còi cọc, vàng lá thối rễ, nhiều sâu bệnh. Từ khi sử dụng Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái, cây phát triển tốt, nhiều trái, ít sâu bệnh. Việc sử dụng rất đơn giản đồng thời giúp tôi giảm 50% phân hóa học tương đươncg giảm 20 triệu tiền chi phí. Trong khi đó chi phí sử dụng sản phẩm lại rất ít. Năm vừa qua tôi thu được hơn 250 triệu đồng, tăng thêm được 17% so với cá vườn không sử dụng chế phẩm".

Ông Nguyễn Quang Thành - Đắc Đoa, Gia Lai

"Vườn Tiêu nhà tôi khi sử dụng Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái thấy lá dầy bóng, buồng hoa dài, quả nhanh to, năng suất tăng 30%, trụ Tiêu sau khi thu hoạch vẫn ổn định và không bị mất mùa, đồng thời vườn ít bị bệnh, gia đình tôi hầu như không phải sử dụng thuốc BVTV".

Ông Nguyễn Văn Nga - Thanh Oai, Hà Nội

"Vườn Bưởi nhà tôi mỗi tháng phun định kỳ chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái được 2 lượt, cảm thấy quả không bị rụng nhiều, lá xanh dày mềm mại hơn, ít sâu bệnh, đồng thời mẫu mã quả đẹp, sáng bóng, được nước hơn".

----------------------------------------------


UY TÍN CỦA SẢN PHẨM CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI?

Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam đã cho phép nhập khẩu và lưu hành phục vụ sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam từ năm 2007 theo các Quyết định số: 3446/QĐ-BNN-TT; QĐ số 102/2007/QĐ-BNN; 64/2012/TT-BNNPTNT ngày 24/12/20012; QĐ 610/TCTS-VP ngày 18/03/2013; QĐ 862/CN-TĂCN ngày 11/07/2013.

Nội dung cho phép phân phối và lưu hành chế phẩm Vườn Sinh Thái trên toàn lãnh thổ Việt Nam với mục đích phục vụ nông nghiệp.


Sau nhiều năm áp dụng (từ 2007 đến nay) Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI đã được các phương tiện truyền thông trung ương đến địa phương liên tục đưa tin như: VTV1, VTV2, VTV4, VTV5, VTC16, VTV9, HANOI, ĐẮC LẮK, BẾN TRE. 

Được các nhà khoa học, chuyên gia nông nghiệp đầu nghành  như: GS. TS. Nguyễn Lân Dũng, Nguyễn Lân Hùng. Các Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư, Sở Nông nghiệp các tỉnh thành trên cả nước khuyến khích sử dụng, và là người bạn đồng hành tin cậy của bà con nông dân cả nước trong nhiều năm qua.

----------------------------------------------

 

CÁC DANH HIỆU MÀ CHẾ PHẨM VƯỜN SINH THÁI ĐẠT ĐƯỢC

- Bằng khen Bông Lúa Vàng Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn VN 2012
- Bằng khen Hiệp hội Chăn nuôi Gia Cầm Việt Nam 2010 và năm 2015
- Bằng khen Sở Công Thương Hà Nội
- Bằng khen Vì sự nghiệp phát triển nông thôn của Bộ NN và Phát triển Nông thôn VN 2015...

 

Đã có nhiều người sử dụng Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI chưa, họ là những ai?

Sau hơn 10 năm miệt mài chuyển giao khoa học kỹ thuật, chuyển giao Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI tới bà con các tỉnh thành trong cả nước, đến nay chúng tôi đã có hơn 38000 khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng sản phẩm.

Dưới đây là những khách hàng tiêu biểu trên cả nước đã sử dụng và công nhận công dụng của Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI, bạn có thể liên hệ để học hỏi và giao lưu:

 1. Bác Bế Xuân Lập ở TP Lạng Sơn Nguyên chủ tịch hội nông dân tỉnh
 2. Anh Dương Văn Bản ở Yên Lập, Vĩnh Phúc
 3. Anh Bùi Ngọc Minh ở Bản Nguyên, Phú Thọ
 4. Cô Trần Thị Lưu ở Duy Xuyên, Quảng Ngãi
 5. Anh Hanh 12, Ngõ 322, Nhân Mỹ, Mỹ Đình, Từ Liêm, HN
 6. Anh Ánh 32, Nguyễn Quang Bích, Q.Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 7. Anh Tâm ở 55, đường 3 tháng 2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 8. Anh Quân 921 Hùng Vương, Huyện Di Linh , Lâm Đồng
 9. Chú Chuẩn 35/5, Kp. Bình Phước A, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương
 10. Chị Nga1126, ấp An Hòa, Tây Hòa,H.Trảng Bom, Đồng Nai
 11. Anh Minh ấp Thanh Hòa, Mỏ Công, Tân Biên, Tây Ninh
 12. Anh Hùng Đông Sơn, Thanh Hóa
 13. Chị Phương Quyên ở Duy Hòa, Bình Định
 14. Anh Xuân 09, Trường Chinh, TP.Đồng Hới, Quảng Bình
 15. Cô Hiếu Lô 214, Khu Đê Bao, P.Trần Phú, TP.Quảng Ngãi
 16. Anh Hà 66, đường Hai Tháng Tư, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
 17. Anh Sự 380, Thống Nhất, Phan Rang, Ninh Thuận
 18. Anh Tâm 17, Cao Thắng, P.8, TP Vĩnh Long
 19. Anh Bảo Khóm 5, P.9, TP Trà Vinh
 20. Anh Đức Toàn, Thắng Lợi, Thường Tín, Hà Nội
 21. Chị Kim Liên, Krong Ana, Đắc Lắc
 22. Anh Dương Văn Hoa, Bà Rịa Vũng Tàu
 23. Anh Lò Văn Hiệp, Sông Mã, Sơn La
 24. Chị Bùi Thị Nguyên, Sơn La
 25. Anh Trần Văn Song, Nghệ An

----------------------------------------------

 

Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI cho Cây trồng

Sản phẩm được chiết xuất từ rong rêu, tảo biển... các phụ phẩm trong Nông nghiệp. Sản xuất theo Công nghệ Nano tiên tiến kết hợp với Công nghệ sinh học hiện đại. Là giải pháp Nông nghiệp Công nghệ cao đem lại năng suất cao và hiệu quả bền vững !

Thành phần cơ bản:

► Các acid amin.
► Khoáng chất vi lượng, đa lượng, trung lượng.
► Các vitamin.
► Các loại men (enzym).
► Các chủng vi sinh vật hữu ích.

Dung tích: 100ml
Hạn sử dụng: 4 năm

Phạm vi sử dụng: Dùng cho cầy trồng như Tiêu, Cà,.. Cây Ăn Quả và rau màu các loại.

QUY TRÌNH KỸ THUẬT SỬ DỤNG

Sử dụng tùy đối tượng cây trồng:

- Thời kỳ phát triển cành lộc: Dùng 100ml sản phẩm pha với 300 lít nước phu đều 1 lượt

- Thời kỳ trước khi ra hoa: Dùng 100ml sản phẩm pha với 200-300 lít nước cách 10-15 ngày phun đều 1 lượt

- Thời kỳ đậu quả đến quả nhỏ: Sau khi đậu quả, dùng 100ml sản phẩm pha với 200-300 lít nước phun đều 1 lượt

- Thời kỳ nuôi quả (phát triển quả): Dùng 100ml sản phẩm với 200-250 lít nước, cách 15-25 ngày phun đều 1 lượt. Phun 2 lần mỗi lần cách nhau 10-15 ngày.

*Chú ý: Lượng Sản phẩm để phun không tính theo đơn vị diện tích đất trồng mà dựa vào tuổi của cây, diện tích tán lá, mật độ trồng. Pha đúng nồng độ liều lượng, phun dưới dạng sương mù, không phun đi phun lại nhiều lần.

Vậy 1 chai sản phẩm sẽ đem lại cho bạn những lợi ích gì:

- Pha được với 200-300  lít nước, phun được cho 7000m2 (đối với diện tích phẳng)
- Tăng tỷ lệ đậu hoa, quả. Chống rụng quả non (rụng quả sinh lý)
- Mẫu mã quả sáng đẹp, chất lượng quả cao
- Tăng khả năng chống chịu điều kiện bất thuận của thời tiết
- Ức chế sự xâm nhập của sâu và bệnh hại
- Phân giải các hợp chất hữu cơ và vô cơ từ dạng khó tan thành dễ tan
- Giảm chi phí phân bón hóa học 30-50%
- Gần như không phải sử dụng thuốc BVTV và các loại chất kích thích khác
- Phục hồi tổn thương bộ rễ. Bộ rễ chắc khỏe. Thân lá phát triển nhanh
- Cho thu hoạch sớm hơn so với đại trà từ 10-15 ngày.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH – TRUNG TÂM CHẾ PHẨM SINH HỌC

Kinh doanh 1: 0934.521.403

Kinh doanh 2: 0933.293.445

Kinh doanh 3: 0976.543.435

 

 

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHẾ PHẨM SINH HỌC

504 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

0934 521 403 - 0933 293 445 - 0976 543 435

Thứ hai - Thứ bảy (8h00 - 17h15)

Website: www.chephamsinhhoc.net

 
TƯ VẤN NÔNG NGHIỆP

Điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Tình trạng:

Câu hỏi của bạn:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN