Trung tâm chế phẩm sinh học được thành lập từ năm 2011, tính tới thời điểm hiện tại cũng đã trải qua 5 năm hoạt động. Với mong muốn giới thiệu tới bà con những chế phẩm sinh học, những biện pháp an toàn sử dụng trong nông nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế thực sự cho bà con trước bối cảnh các hoá chất, chất kích thích bị lạm dụng và thiếu kiểm soát. Thời gian không ngắn không dài nhưng cũng trải qua nhiều khó khăn gian nan, nghi ngại ban đầu, Trung tâm mới tạo được tin tưởng của bà con ở khắp cả nước.

 

 

Hiện nay, Trung tâm chế phẩm sinh học đưa đến tay bà con hơn 10 loại sản phẩm khác nhau phục vụ các ngành chăn nuôi, trồng trọtthuỷ hải sản. Hầu hết các sản phẩm của trung tâm là các chế phẩm hướng tới việc chăn nuôi không ô nhiễm - bảo vệ môi trường, hạn chế chi phí thức ăn và công lao động.

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, tuy số lượng thành viên chỉ gần hai mươi người, có người mới bước chân vào trung tâm, có người đã gắn bó từ những ngày đầu, nhưng ai cũng có niềm đam mê nông nghiệp, luôn mong muốn nền nông nghiệp nước ta phát triển và hơn hết đó chính là cuộc sống của bà con nông dân được cải thiện, không còn phải khó khăn như trước. Những con người đó luôn làm việc hết mình để đưa đến các dịch vụ tốt nhất, nhân lực ít nhưng chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo. Các thành viên của trung tâm luôn lấy phương châm “UY TÍN TẠO THƯƠNG HIỆU - CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN - DỊCH VỤ TẠO GIÁ TRỊ" để phục vụ bà con.

 

 

Bà con có thể thấy hình ảnh những bạn nhân viên bán hàng luôn giữ nụ cười trên môi dù có lúc mệt mỏi để nghe từng vấn đề của bà con gọi về cho trung tâm. Dù là khách hàng đến trực tiếp, khách hàng gọi điện thoại, hay chỉ đôi dòng tin nhắn facebook, zalo… các bạn ấy đều nhiệt tình hỗ trợ mà không một chút ngần ngại. Có thể ai đó sẽ nói khách hàng là thượng đế nên cần phải phục vụ, nhưng trên hết tất cả đó là sự chăm sóc của các bạn ấy sẽ tạo nên giá trị đích thực là sự sử dụng hiệu quả của khách hàng mới là động lực làm việc cho các nhân viên bán hàng tại Trung tâm chế phẩm.

 

 

Nếu sản phẩm tới tay khách hàng là các bà con mà sử dụng không hiệu quả hay bà con không biết mình đã dùng đúng chưa thì phải làm như thế nào? Bà con đừng ngần ngại mà gọi về trung tâm, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ cho bà con bất kì thời điểm nào. Không bỏ rơi bà con những lúc khó khăn, sử dụng không hiệu quả đã tạo nên uy tín, niềm tin để bà con đồng hành cùng trung tâm suốt những năm qua.

 

Bên cạnh đó bộ phận kỹ thuật của trung tâm luôn tìm kiếm những sản phẩm mới hiệu quả để giới thiệu đến bà con sử dụng hay đơn giản là những mô hình áp dụng thành công của bà con ở nhiều nơi với mục đích chia sẻ kinh nghiệm để cùng nhau sử dụng hiệu quả hơn.

 

 

Không thể không nhắc đến những con người làm những công việc mà ít người biết đến như bộ phận kho, giao hàng. Họ luôn cố gắng làm việc để có thể trao đúng, sớm nhất tới bà con những sản phẩm có chất lượng để bà con có thể kịp thời gian sử dụng. Không kể là ngày mưa hay nắng, dù công việc vất vả những anh giao hàng luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình.

 

Hình ảnh Trung Tâm đi thăm quan mô hình chăn nuôi Heo, Bò của một khách hàng

 

Mỗi thành viên của trung tâm đều là những hạt nhân đang phấn đấu vì mục tiêu chung phục vụ bà con. Bên cạnh việc đưa các chế phẩm sinh học hữu ích đến bà con, trung tâm chế phẩm còn tham gia các hoạt động hội chợ triển lãm, các hoạt động từ thiện công ích vì cộng đồng.

 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Việt Nam là một quốc gia có 2/3 tỉ trọng kinh tế là nông nghiệp. Ngay cả khi kinh tế bị khủng hoảng thì chính nông nghiệp sẽ “cứu sống" Quốc gia. Vì thế, nông nghiệp là một ngành kinh tế mũi nhọn. Trong thời gian qua, nông nghiệp Việt Nam đã có những thay đổi rõ rệt, và giờ đây đang áp dụng một công nghệ mới, đó là chế phẩm sinh học. Hiện cả nước đang lưu hành khoảng hơn 200 loại chế phẩm sinh học, trong đó gồm chế phẩm nhập khẩu và chế phẩm sản xuất trong nước. Tuy nhiên, do lợi thế trong nước nên các chế phẩm sản xuất tại Việt Nam thường có giá bán rẻ hơn mà hiệu quả không thua kém các chế phẩm nhập khẩu.

Chế phẩm sinh học được chia thành 3 nhóm, mỗi nhóm có những sản phẩm chuyên biệt:

 

MỘT SỐ SẢN PHẨM CHÍNH CỦA TRUNG TÂM

Trồng trọt: Nấm trichoderma BIMA, Chế Phẩm Vườn Sinh Thái cho Cây TrồngĐất sinh học Sagoda, Viên nén ươm mầm cây trồng....

Chăn nuôi: Đệm lót sinh học Balasa N01, Men ủ vi sinh NN1, Vườn sinh thái cho vật nuôi, Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt, Đá liếm cho bò, vỗ béo bò.......

Thủy sản: Nano bạc 200, Chế Phẩm weviro xử lý môi trường, Vườn sinh thái cho Thủy Sản, Chế Phẩm sinh học EM gốc.....

Đã có rất nhiều mô hình về các sản phẩm được bà con tin dùng, bà con có thể tham khảo các mô hình bằng video tại www.youtube.com/chephamsinhhoc

www.chephamsinhhoc.net cung cấp cho thị trường nhiều loại sản phẩm chế phẩn sinh học cần thiết cho nông nghiệp Việt Nam với đa dạng sản phẩm, thông tin rõ ràng, hướng dẫn chi tiết, cụ thể, tỉ mỉ, chính xác.

 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Phân Phối Chế Phẩm Sinh Học
Địa chỉ: 504 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 websitewww.chephamsinhhoc.net  - Hotline: 0934.521.403 - 0933.293.445 028.3515.0209